Mực in việt nam
 
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  THANH TOÁN
Tin tức
 
Sản phẩm
 
Hỗ trợ bán hàng
Phụ trách kinh doanh
0989120397
0989120397
 
Tin mới nhất
 
Quảng cáo
tuyển dụng
Hộp mực 12A
Hộp mực 35A(1005,1006)
Hộp mực 36A
Hộp mực 92A/EP22 (1100,Canon 810,1120)
Hộp mực 13A (HP LaserJet 1300 )
 

Bảo trì máy photocopy, sửa chữa máy photocopy, nạp mực máy in, máy fax

Bảo trì máy photocopy, sửa chữa máy photocopy, nạp mực máy in, máy fax
Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố hãy vui lòng liên hệ tới công ty mucinvietnam.com.vn của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất
 


Trong bất kì một văn phòng nào dù lớn hay nhỏ, đều được trang bị những máy móc văn phòng thiết yếu như máy photocopy, máy in, máy fax,… để vận hành thật tốt, thật ổn định, đảm bảo được độ bền dài lâu những thiết bị này chúng ta cần phải quan tâm bảo trì, bảo dưỡng ít nhất một lần trong tháng..
Đây là hình thức dịch vụ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đối với các sản phẩm máy Photocopy, máy Fax, máy in, máy Vi tính & Hệ thống mạng. 
Mục đích của dịch vụ này nhằm đảm bảo cho các máy móc thiết bị của quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra, nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị & gia tăng lợi nhuận cho quý khách.
Chúng tôi đảm bảo các máy móc thiết bị của quý khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện & ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, viruts vv…), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng vv……
Công tác bảo trì bao gồm những công đoạn:
* Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh & bảo dưỡng máy. Đo chất lượng kết nối của dây cáp mạng đối với hệ thống mạng máy tính.
* Về phần mềm: Kiểm tra & điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp (đối với các loại máy photocopy, máy fax, máy in).
Công ty mucinvietnam.com.vn sẽ cung cấp đến quý khách hàng chế độ bảo trì tốt nhất, hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ làm hài lòng quý khách, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất về chất lượng.
Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, trong thời gian 4 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa cho quý khách.
Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (chỉ áp dụng cho các loại máy photocopy, máy fax, máy in), Công ty mucinvietnam.com.vn sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa. Quý khách chỉ phải thanh toán tiền mực in cho các thiết bị mà chúng tôi cho mượn mà không phải trả các khoản phí thuê thiết bị.
Tất cả những máy photocopy mang thương hiệu nổi tiếng như: Canon, Ricoh, Toshiba… đều được Tân Đại Thành chăm sóc một cách tận tâm, chu đáo với một chi phí phải chăng. Linh kiện, phụ tùng, mực in chính hãng được cung cấp với mức giá thật ưu đãi. 
Hãy gửi đến mucinvietnam.com.vn
& yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất. 


Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn cung cấp, bào hành, bảo trì, sửa chữa Máy Văn Phòng các loại như: Canon, RICOH, TOSHIBA, ...., nạp mực máy in máy fax các loại giá phải chăng.
*Canon: IR 1024, IR 2318L, IR 2018N, IR 2022N, IR 2230, IR 3530, IR 2030, IR 3225, .....
*RICOH AFICIO : 1035/1045/2035/2045/1060/1070. ... 650/550/551......
*MÁY PHOTOCOPY HÀNG NHẬP KHẨU TOSHIBA: E 350 /E450 / E 810/ E45... ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG NHƯ : SCAN - IN - FAX - PHOTOCOPY - IN QUA MẠNG LAN.....
BẢO HÀNH TẬN NƠI - HẬU MÃI CHU ĐÁO

ĐIỆN THOẠI: 0466.804.724 : 0989 120 397 

Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
 
Thiết kế website G3Soft.vn - http://mayincugiare.com